หนุ่มทหารเกณฑ์ กลับบ้านเซอร์ไพรส์แฟนสาว

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน ติดตามทุกเรื่องที่คุณสนใจ ข่าวด่วน ข่าวดารา โชคชะตา การเงินต่างๆ อัพเดททุกวันที่เว็บไซต์ของเรา
สำหรับวันนี้เราก็มีเรื่องราวดีๆ มาฝากกันอีกตามเคย ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ไปดูกันเลย

..

..

.

.

..

ทั้งนี้ทุกคำถามและคำตอบที่ได้สนทนากัน ทางฝ่าย พลทหารได้ย้ำเสมอว่าให้พูดออกมาอย่างลูกผู้ชาย ซึ่งอีกฝ่ายก็ได้ยืนยันหนักแน่น ก่อนที่ พลทหาร จะระบายออกมาด้วยความอัดอั้นว่า ห้องเช่านี้เขาเป็นคนจ่ายให้แฟนสาวทุกเดือน อีกทั้งค่ากินก็จ่ายให้ แต่ทำไมแฟนสาวที่เขารักมากถึงต้องมาทำกับเขาแบบนี้

..

จากนั้นเขาได้พยายามหาตัวแฟนสาวของเขา กระทั่งไปพบในห้องน้ำ ซึ่งเขาได้พังประตูห้องน้ำจนพัง ก่อนจะพูดขึ้นอีกว่า ฝ่ายหญิงทำอย่างนี้กับเขาทำไม เขาไม่เคยนอกใจเธอเลยสักครั้ง กลับกัน เขายังซัพพอร์ทเธอตลอด มีอะไรก็ช่วยตลอด แต่เธอตอบแทนเขาด้วยวิธีอย่างงี้หรือ อีกอย่างห้องนี้เขาก็เป็นคนจ่ายค่าเช่าห้อง

..

ฝ่ายพลทหารพรั่งพรูต่อไปว่า การที่เขาเช่าห้องให้เธออยู่ไม่ได้แปลว่าจะให้ แฟนสาวและชายอื่นมาพลอดรักกัน อีกทั้งเขาเป็นผู้ชายแท้ๆ ยังไม่คิดนอกใจเธอเลย ค่าห้องเขาก็จ่ายให้ เวลาที่แฟนสาวไม่มีเงิน เขาก็หาให้ แต่ทำไมเธอต้องมาทำแบบนี้กับเขาด้วย

..

หลังจากที่เขาได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาลงในโลกออนไลน์ ทำให้ได้รับความสนใจอย่างมาก แต่ว่า พลทหารรายได้ กลับถูก อดีตแฟนสาว แจ้งความ เขาจึงตัดสินใจ ลบคลิปดังกล่าวออกไป ก่อนที่จะได้ทำคลิปใหม่ เป็นคลิปล้างความทรงจำ ด้วยการนำรูปเก่าๆ ออกมาให้หมด และเสื้อคู่ที่มีรูปทั้ง 2 คนร่วมกัน เอามาเผ าให้เกลี้ยง พร้อมสาปส่งเผ าพริกเผ าเกลือตาม ไม่เหลือให้เป็นเครื่องทรงจำทำร้า ยจิตใจ

ชมคลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34