นุ่น วรนุช จูบจริงครั้งแรกเมื่อ 10 ปีก่อน

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน ติดตามทุกเรื่องที่คุณสนใจ ข่าวด่วน ข่าวดารา โชคชะตา การเงินต่างๆ อัพเดททุกวันที่เว็บไซต์ของเรา
สำหรับวันนี้เราก็มีเรื่องราวดีๆ มาฝากกันอีกตามเคย ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ไปดูกันเลย

.

.

ผิดกลับนักแสดงรุ่นพี่หลายๆ คนที่เข้ามาพุดกับตนบ่อยครั้งถึงพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของนักแสดงหน้าใหม่หลายคน โดย “นุ่น วรนุช” ยังฝากบอกผู้จัดละครอีกว่า ที่ผ่านมาเล่นมาแล้วเกือบทุกบท

แต่ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่เจ้าตัวอยากเล่นมากๆ คือ เล่นเป็นคู่แฝดแบบ 2 คนพร้อมกัน

ซึ่งถือเป็นความท้าทายที่ตนอยากลองและอยากจะทำอะไรที่แปลกใหม่ให้แฟนละครได้เห็นฝีมือของเธอ

ในหลากหลายรูปแบบ นอกจากงานแสดงนางเอกมากฝีมือ “นุ่น วรนุช” ยังขยันครีเอทกระเป๋าผุดกิจการมากถึง 6 อย่างในตอนนี้ทั้ง โรงเรียนสอนนาฏศิลป์,คอนโดมิเนีนม,รถสุขาเคลื่อนที่

แต่พอถามว่าหลายคนกังวลเรื่องปัญหาที่อยู่ในขาลง สาวนุ่น ตอบชัดว่า ทำอะไรก็มีความเสี่ยงหมด ดังนั้นอยากทำอะไรก็จะทำไปเลย เพราะทุกวันนี้ตั้งใจทำงานเพื่อเก็บเงินไปเที่ยว

หากมีเวลาว่างก็จะชวนก๊วนเพื่อนไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศทันที งานยุ่ง แถมยังชอบเที่ยวขนาดนี้

เลยถามถึงเรื่องทายาท หลังแต่งงานอยู่กินฉันท์สามีภรรยากับคุณสามีสุดที่รัก “ต๊อด ปิติ”

มานานกว่า 7 ปี ว่าถอดใจคิดจะไม่มีลูกไปแล้วใช่ไหม สาวนุ่น รีบเบรคเอี๊ยดว่า ยังไม่ถึงขั้นนั้น พร้อมแย้มว่า ในเดือน กำลังจะติดสอยห้อยตามคุณสามีไปเชียร์แข่งรถ

แบบติดขอบสนามที่ประเทศเบลเยี่ยม “ภัทรพล ศิลปาจารย์” หรือ “พอล” พระเอกและนักแสดงชื่อดัง ผู้มีแนวคิดเกษียณอายุการทำงานในวัย 35

ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นนักลงทุนอย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าวางมือจากงานในวงการบันเทิงอย่างการเป็นพิธีกรหรือนักแสดง อย่างถาวร ด้วยความที่สนใจทางด้านกิจการ

และจบการศึกษาปริญญาตรี เอกการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ทำให้ตอนนี้ พอล ทำงานเป็นทั้งนักลงทุน ที่ปรึกษาทางการเงิน และนักเขียนที่ประสบความสำเร็จมากมาย

นุ่น วรนุช เรียกว่าเป็นชื่อของนักแสดงหญิง ที่พอกล่าวถึงแล้วหลายๆ คนจะนึกถึงผลงานคุณภาพ ทั้งหน้าจอและหลังจอ จนทำให้เธอเรียกว่าเป็นนางเอก ค้างฟ้า อันดับต้นของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

และเราต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ด้านผลงานด้านวงการบันเทิง แต่เธอยังเรียกว่าเป็นหญิงที่ประสบความสำเร็จมากๆ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ นุ่น วรนุช

สาวสวยคนเก่งศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย นุ่น มีชื่อจริงว่า วรนุช ภิรมย์ภักดี นามสกุลเดิมคือ วงษ์สวรรค์ เกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2523